Hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

3D printers find a home in Hollywood

SINH HOẠT DÃ NGOẠI

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Nhằm phát huy truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Thế giới và Phụ nữ Việt Nam với sự đóng góp của các tầng lớp Phụ nữ. Kỷ niệm 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng là dịp để ôn lại tinh thần quật cường của Phụ nữ Việt Nam trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng đất nước, thực hiện quyền bình đẳng trong xã hội, về việc làm đời sống, về lợi ích của lao động phụ nữ Việt Nam.

Nhằm phát huy vai trò của phụ nữ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Nhằm tạo không khí vui tươi sôi nổi trong đội ngũ Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên nhà trường chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ và khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn trường THCS Chu Văn An tổ chức chuyến tham quan dã ngoại tại khu du lịch Cảnh Dương vào ngày 02/3/2019.