HÂN HOAN NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

Hòa cùng không khí tưng bừng phấn khởi của hàng triệu học sinh cả nước chào đón năm học mới, thầy và trò trường THCS Chu Văn An long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023-2024. Về dự Lễ Khai giảng cùng nhà trường có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo: ông Hồ Thuyên – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Thanh Khê, ông Phan Đăng Quảng – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Vĩnh Trung cùng nhiều đồng chí đại biểu là trưởng/phó các ban ngành chính quyền địa phương, công an phường, hội CMHS, nguyên cán bộ quản lý nhà trường. Nhà trường đã được lãnh đạo quận Thanh Khê, chính quyền địa phương, các sở/ban ngành, hội CMHS nhà trường tặng hoa chúc mừng năm học mới.

Đặc biệt, trong buổi Lễ Khai giảng, đồng chí Hồ Thuyên, Chủ tịch UBND quận Thanh Khê, đã khen thưởng cho em Nguyễn Phú Nhân, học sinh lớp 9/6 trường THCS Chu Văn An, đạt giải Nhất trong Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXIX.

Hồi trống chào mừng cũng đã vang lên, năm học mới đã bắt đầu. Kính chúc các thầy cô giáo, nhân viên ngành giáo dục, các bạn học sinh gặt hái được nhiều thành công trong năm học mới 2023-2024!

KG 08KG 07KG 06KG 09KG 00KG 02KG 03KG 04KG 10