Ngoại khóa: Giáo dục về lịch sử địa phương

TỔ SỬ ĐỊA TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN

TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA DƯỚI CỜ VỀ LỊCH SỬ ĐỊA PHƯƠNG VỚI CHỦ ĐỀ:

CHIẾN CÔNG MẸ NHU VÀ BẢY DŨNG SĨ THANH KHÊ (26/12/1968)

Thực hiện theo chỉ đạo của Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng về tăng cường giáo dục lịch sử địa phương cho học sinh bậc học THCS. Bên cạnh thực hiện nội dung giáo dục theo phân phối chương trình và tài liệu quy định, trường THCS Chu Văn An còn tổ chức giáo dục cho các em học sinh về lịch sử địa phương qua các hoạt động ngoại khóa.

Tiết chào cờ đầu tuần (ngày 25/02/2019), tổ Sử Địa tổ chức sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề "Chiến công Mẹ Nhu và Bảy Dũng sĩ Thanh Khê". Nội dung chương trình ngoại khóa với nhiều hoạt động sôi nổi như học sinh được nghe các thầy cô giáo kể về chiến công Mẹ Nhu và Bảy Dũng sĩ Thanh Khê, các em còn tham gia phần thi đố vui theo chủ đề. Tiết sinh hoạt ngoại khóa không chỉ bổ ích mà còn mang lại nhiều kiến thức lịch sử cho học sinh, giúp các em hiểu sâu về truyền thống lịch sử của dân tộc. Qua đó, khơi dậy trong các em lòng yêu quê hương đất nước, lòng tự hào dân tộc.

Một số hình ảnh hoạt động ngoại khóa dưới cờ của tổ Sử Địa:

Cô giáo Bùi Thị Bích Thủy kế về Chiến công Mẹ Nhu và Bảy Dũng sĩ Thanh Khê cho HS toàn trường

Trong sinh nhà trường tham gia tiết ngoại khóa

File đính kèm:
Download this file (NoidungGD.doc)NoidungGD.doc