TUYÊN TRUYỀN, DIỄN TẬP PCCC&CHCN NĂM 2021

Thực hiện Công văn số 354/CAQ-PCCC&CHCN ngày 31 tháng 3 năm 2021 của Công an quận Thanh Khê về việc tổ chức tuyên truyền, thực tập phương án chữa cháy và cứu hộ cứu nạn; Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 về việc tổ chức các hoạt động tuyên truyền phòng chống cháy nổ trong trường học.

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, trang bị những kiến thức, nâng cao nhận thức và hiểu biết về PCCC cho CBGVNV và học sinh toàn trường. Đồng thời nâng cao ý thức cảnh giác, tinh thần nhiệm của mỗi thành viên trong đơn vị về công tác PCCC.

Được sự cho phép của Đội cảnh sát PCCC&CHCN Công an quận Thanh Khê; sự phối hợp, giúp đỡ của Công an phường Vĩnh Trung, ngày 12 tháng 4 năm 2021 trường THCS Chu Văn An đã tổ chức buổi diễn tập PCCC&CHCN năm học 2020-2021.

Qua buổi diễn tập đã cung cấp thêm nhiều kiến thức bổ ích về PCCC cho CBGVNV và HS nhà trường, mang lại hiệu quả thiết thực cho công tác PCCC tại cơ sở. Tham gia hoạt động này, Đội PCCC&CHCN, CBGVNV và HS nhà trường đã có dịp thực hành các kỹ năng, quy trình phối hợp và triển khai chữa cháy. Biết cách sử dụng các thiết bị chữa cháy, kỹ năng cứu hộ, di chuyển tài sản, kỹ năng thoát nạn khi có sự cố cháy nổ xảy ra. Qua đó góp phần giảm thiểu tối đa các thiệt hại về người và tài sản.

Về tham dự buổi diễn tập có Thiếu tá Hoàng Quốc Hải - Đội trưởng đội Cảnh sát PCCC Công an quận Thanh Khê, Đại úy Nguyễn Thị Nguyên Ngọc - Cán bộ công an quận Thanh Khê cùng với các cán bộ công an phường Vĩnh Trung cũng về tham dự chương trình.

Một số hình ảnh:

PCCC 1

PCCC 2

PCCC 3

PCCC 4

PCCC 5

PCCC 6

PCCC 7

PCCC 8

PCCC 9

PCCC 10

PCCC 11

PCCC 12

PCCC 122

PCCC 123

PCCC 13

PCCC 14

PCCC 15

KẾT NẠP ĐOÀN - ĐỢT 1, NĂM 2021

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI

Sáng hôm nay 26/3/2021, nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), Chi đoàn trường THCS Chu Văn An long trọng tổ chức kết nạp Đoàn cho 46 em Đội viên ưu tú theo Quyết định của BCH Đoàn phường Vĩnh Trung.

Tham gia buổi lễ có Đ/c Nguyễn Chí Tuấn - Bí thư đoàn phường Vĩnh Trung và thầy giáo Trà Lam Khôi - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường.
     Tại buổi lễ, các em đã được thực hiện lễ Trưởng thành Đội, trao và gắn Huy hiệu Đoàn.
     Đại diện 46 Đoàn viên mới được kết nạp, em Võ Thị Kim Ngân, học sinh lớp 9/4 đã có lời chia sẻ và hứa thực hiện tốt Điều lệ Đoàn.
     Anh Nguyễn Chí Tuấn thay mặt BCH Đoàn phường cũng nhắc nhở các em về việc phát triển và xây dựng tổ chức Đoàn.
     Một số hình ảnh trong trong buổi lễ:

KNĐ 1

KNĐ 2

KNĐ 3

KNĐ 4

KNĐ 5

KNĐ 6

Hướng dẫn khai báo Y tế đối với người đến liên hệ công tác tại trường

Thực hiện Công văn số 361/UBND-PVHTT ngày 11 tháng 3 năm 2021 của Ủy ban Nhân dân quận Thanh Khê về việc ứng dụng CNTT kiểm soát khai báo y tế đối với công dân đến liên hệ công tác tại quận.

Trường THCS Chu Văn An chia sẻ hướng dẫn khai báo Y tế đối với người đến liên hệ công tác. Cụ thể như sau:

Bước 1: Trước khi đến Đà Nẵng, khai báo y tế điện tử theo 1 trong các cách sau:

- Cách 1: Khai báo trên app Danang SmartCity (iOS và Android)

- Cách 2: Khai báo Zalo Tổng đài 1022

- Cách 3: Truy cập https://khaibaoyte.danang.gov.vn

KB1

Bước 2: Sau khi khai báo hệ thống trả về mã Qrcode. Người khai báo lưu lại mã Qrcode để thực hiện check in tại chốt kiểm soát.

KB2

Bước 3: Tại chốt kiểm soát - Xuất trình Qrcode đã được xác nhận cho cán bộ tại chốt kiểm dịch.

LINK THAM KHẢO CÁC BỘ SÁCH MỚI LỚP 6

1/ 02 bộ sách "Kết nối tri thức" và "Chân trời sáng tạo" của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam (Có tất cả các môn học, bao gồm cả môn Tiếng Anh):

- Link: https://hanhtrangso.nxbgd.vn/sach-dien-tu?book_active=0&classes=10

2/ Bộ sách của Nhà xuất bản “Cánh diều” (Có tất cả các môn học, bao gồm cả môn Tiếng Anh):

- Link: https://sachcanhdieu.com/

3/ Các bộ sách Tiếng Anh (Ngoài 03 sách Tiếng Anh của 03 bộ sách "Kết nối tri thức", "Chân trời sáng tạo" và "Cánh diều")

- Link bộ sách Tiếng Anh 6 của Victoria: http://victoria.vn

+ Tài khoản truy cập sách Tiếng Anh 2: taikhoandemo3 - Mật khẩu: victoria2008