TUYÊN TRUYỀN, PHÒNG CHỐNG HIV/AIDS VÀ CHUYÊN ĐỀ XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP - NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG

TUYÊN TRUYỀN, PHÒNG CHỐNG HIV/AIDS CHO HỌC SINH NĂM 2024

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP - NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG

Trong ngày 30/9/2024, trường THCS Chu Văn An đã tổ chức buổi tuyên truyền phòng, chống HIV/AIDS cho học sinh và sinh hoạt chuyên đề "Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường kết hợp với tuyên truyền Luật trẻ em và quyền tham gia của trẻ em.

Đến với buổi tuyên truyền có bác sĩ Trần Nguyễn Thanh Nhật, bác sĩ phụ trách mảng HIV/AIDS, hiện đang công tác tại Khoa Kiểm soát bệnh tật và HIV/AIDS, Trung tâm Y tế quận Thanh Khê đã tuyên truyền về phòng, chống HIV/AIDS. Thạc sĩ Nguyễn Thị Thuỳ Trang, bác sĩ bên Y tế cộng đồng, đang công tác tại Trung tâm y tế quận Thanh Khê đã phổ biến kiến thức về chăm sóc sức khỏe, giới, giới tính cho học sinh khối THCS. Cô Hồ Thị Đô Na, giáo viên nhà trường đã phổ biến chuyên đề” Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường” và tuyên truyền “Luật trẻ em”, quyền tham gia của trẻ em.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tuyên truyền:

Tất cả1019525