TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG - PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY CỨU HỘ CỨU NẠN

Tuyên truyền về an toàn giao thông và phòng cháy chữa cháy trong trường học đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ tính mạng và tài sản của học sinh cũng như cộng đồng. Thông qua việc giáo dục ý thức về an toàn giao thông, học sinh sẽ nắm bắt được những nguyên tắc cơ bản khi tham gia giao thông, giảm thiểu tai nạn đáng tiếc xảy ra. Ngoài ra, kiến thức về phòng cháy chữa cháy giúp học sinh biết cách xử lý kịp thời và chính xác trong các tình huống khẩn cấp, góp phần giảm thiểu rủi ro hỏa hoạn. Những buổi tuyên truyền này không chỉ trang bị kiến thức mà còn giúp hình thành thói quen tốt, ý thức trách nhiệm và tinh thần phòng ngừa, đảm bảo một môi trường học tập an toàn và lành mạnh.

Ngày 23/9/2024 Trường THCS Chu Văn An đã phối hợp với các cơ quan chưc năng tổ chức buổi tuyên truyền về pháp luật an toàn giao thông, phòng cháy chữa cháy cứu hộ cứu nạn

Tất cả1019521