NGÀY HỘI TRUYỀN THÔNG GIẢM THIỂU RÁC THẢI NHỰA

NGÀY HỘI TRUYỀN THÔNG GIẢM THIỂU RÁC THẢI NHỰA.
Thực hiện chương trình phối hợp với tổ chức CAB- trong khuôn khổ dự án "Trường học không rác nhựa" được thực hiện trong năm học 2022-2023 và 2023-2024.
Ngày 30/10/2023, Ban HĐNGLL tổ chức Ngày hội truyền thông giảm thiểu rác thải nhựa".
Về tham dự chương trình với nhà trường có:
Anh Trần Đăng Trung- đại diện tổ chức CAB.
Cô Vĩ Thị Thu Thảo- Hiệu trưởng nhà trường.
Thầy Trà Lam Khôi- Phó hiệu trưởng nhà trường.
Cùng các thầy cô giáo trong Chi đoàn giáo viên và 100 học sinh tham gia dự thi Rung chuông vàng, tìm hiểu về rác thải nhựa, phân loại rác tại nguồn,...
Trong chuỗi chương trình trước đó, từ cuộc thi vẽ tranh tuyên truyền những hành động cụ thể của học sinh có thể thực hiện để giảm thiểu rác thải nhựa, đến cuộc thi Tuyên truyền viên giỏi, và tìm hiểu kiến thức qua trò chơi Rung chuông vàng, học sinh nhà trường đã biết được nguồn gốc, tác hại, hậu quả của các loại nhựa dùng 1 lần đến sức khỏe, môi trường; từ đó có hành động phù hợp để giảm thiểu rác thải nhựa tại trường học và gia đình.
Một số hình ảnh của hoạt động: