Sinh hoạt chia tay thầy giáo Huỳnh Tấn Lành

HỘI ĐỒNG SƯ PHẠM, CÔNG ĐOÀN NHÀ TRƯỜNG SINH HOẠT CHIA TAY THẦY GIÁO HUỲNH TẤN LÀNH

Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, để ghi nhận công lao đóng góp của thầy giáo Huỳnh Tấn Lành- Nguyên phó Hiệu trưởng, Phó Bí thư Chi bộ nhà trường trong thời gian 15 năm 6 tháng làm việc, trưởng thành tại trường THCS Chu Văn An đồng thời để lưu giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp của mình ở ngôi trường này, sáng ngày 16 tháng 3 năm 2019, Hội đồng sư phạm cùng Công đoàn nhà trường tổ chức buổi gặp mặt chia tay thầy giáo Huỳnh Tấn Lành luân chuyển công tác theo quyết định của UBND quận.

Tham gia buổi sinh hoạt, cô giáo Lê Thị Hoàng Chinh- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Hội đồng sư phạm ôn lại những mốc thời gian đáng nhớ mà thầy giáo Huỳnh Tấn Lành đã trưởng thành từ mái trường Chu Văn An.

THCS Chu Văn An như mái nhà thân yêu thứ hai, nơi chúng ta học tập, trưởng thành, chia sẻ buồn vui và tâm tư tình cảm của đời thường trong công tác giảng dạy. Khi xa nhau chúng ta nhớ, nhớ nhiều lắm những kỷ niệm đã qua.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi chia tay.

Tháng này19589