Hoạt động tuyên truyền và tổng dọn vệ sinh phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virut Corona

Thực hiện chỉ đạo của Sở GD&ĐT thành Phố Đà Nẵng và các ban ngành cấp trên về việc phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virut Corona gây nên. Ngày 31/01/2020, trường THCS Chu Văn An đã mời Bác sĩ Huỳnh Thị Diễm Thúy đến từ bệnh viện Phụ sản nhi TP Đà Nẵng về tuyền truyền dịch cúm cho các em trong buổi sáng và chiều. Qua buổi tuyên truyền, các em đã được tham gia những câu hỏi đố vui, những trò chơi được lồng ghép kiến thức bổ ích về dịch cúm. Thông qua đó mỗi em tự trang bị cho mình những kiến thức để phòng tránh dịch bệnh mà hiện nay đang diễn biến rất phức tạp.

Bên cạnh đó, nhà trường còn tổ chức cho CBGVNV tổng dọn vệ sinh trường lớp tạo môi trường thông thoáng, Xanh - Sạch - Đẹp. Thực hiện việc treo pano áp phích có nội dung tuyên truyền; phối hợp với Trung tâm Y tế quận Thanh Khê phun thuốc khử trùng tất cả các phòng học, phòng làm việc; trang bị nhiệt kế điện tử để kiểm tra sức khỏe cho các em học sinh; trang bị xà bông Lifebuoy và cồn sát trùng tại các dãy phòng học để bảo vệ sức khỏe của các em.

- Một số hình ảnh:

c1