PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG THÁNG ATGT - NĂM 2019

HƯỞNG ỨNG THÁNG AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM 2019

VÀ TRIỂN KHAI XÂY DỰNG MÔ HÌNH CỔNG TRƯỜNG

AN TOÀN GIAO THÔNG, NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện Kế hoạch năm học 2019-2020, đồng thời ra quân hưởng ứng tháng An toàn giao thông. Ngày 16/9/2019, Ban HĐNGLL, ban ATGT trường THCS Chu Văn An đã tổ chức ngoại khóa tuyên truyền An toàn giao thông cho học sinh toàn trường trong giờ chào cờ. Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã nghe Thiếu tá Nguyễn Quốc Anh - Phó trưởng Công an phường Vĩnh Trung báo cáo tình hình an toàn giao thông trên địa bàn và đề xuất những giải pháp nhằm hạn chế các lỗi vi phạm giao thông trong và ngoài nhà trường đối với học sinh. Đại diện Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn, Chi đoàn, Liên đội và các Chi đội đã cùng tham gia ký kết thực hiện nghiêm chỉnh an toàn giao thông. Bên cạnh đó, các lớp đã tham gia phần thi thiết kế pano tuyên truyền, chủ đề an toàn giao thông. Qua những nét vẽ mộc mạc, những câu khẩu hiệu dễ nhớ của các em đã tạo ra hiệu ứng lan tỏa rất lớn trong giáo viên và học sinh toàn trường. Liên tục trong tháng 9, Chi đoàn giáo viên đã phối hợp với Chi Công an và Quân sự phường ra quân thực hiện truyền thông "Cổng trường An toàn giao thông" vào cuối giờ học, để phụ huynh cùng tham gia giáo dục con cái trong việc đảm bảo an toàn giao thông trước cổng trường.

Một số hình ảnh:

GT8