Sinh hoạt điểm "Diễn đàn thiếu nhi với Năm điều Bác Hồ dạy"

Liên đội trường THCS Chu Văn An tổ chức sinh hoạt điểm "Diễn đàn thiếu nhi với Năm điều Bác Hồ dạy", chủ đề "Chúng em theo dấu chân Người"

     Chiều ngày 18/3/2019, Liên đội trường THCS Chu Văn An tổ chức sinh hoạt điểm "Diễn đàn thiếu nhi với Năm điều Bác Hồ dạy", chủ đề "Chúng em theo dấu chân Người".

     Đến tham gia diễn đàn có cô Lê Thị Hoàng Chinh, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo trong BGH, các anh chị Tổng phụ trách của các trường trong địa bàn quận Thanh Khê và chị Trần Lê Bích Ngọc, Chủ tịch Hội đồng đội phường.
     Tại buổi sinh hoạt, Liên đội đã tiến hành trao giải Nhất phần thi Vẽ tranh "Chúng em với Năm điều Bác Hồ dạy" cho em Nguyễn Minh Triết, học sinh lớp 8/3. Trước đó, Liên đội đã tổ chức thi Vẽ tranh cho các bạn học sinh khuyết tật.
     Các bạn còn được theo dõi các tiết mục văn nghê, Phút sinh hoạt truyền thống do các bạn trong đội văn nghệ nhà trường thực hiện.
     Các bạn học sinh còn được tham gia phần thi Rung chuông vàng với nhiều câu hỏi về Điều lệ Đội, về Năm điều Bác Hồ dạy. Sau phần cứu trợ của các anh, chị tổng phụ trách, giải Nhất đã thuộc về bạn Võ Quốc Khánh, học sinh lớp 8/3. 
     Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng cho các bạn học sinh và các anh chị phụ trách.
     Sau đây là một số hình ảnh.
 
 
 
 
 
 
 

Video clip

Website liên kết

Thống kê truy cập

Hôm nay111
Hôm qua475
Tuần này1971
Tháng này11527
Tất cả279989