Khai mạc lớp bồi dưỡng chính trị, pháp luật hè năm 2018

The best Windows 8 machines

Thực hiện Kế hoạch số 2063/KH-SGDĐT ngày 17 tháng 7 năm 2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng về việc bồi dưỡng chính trị, pháp luật cho công chức, viên chức và người lao động ngành giáo dục và đào tạo hè năm 2018;
Sáng ngày 07/8/2018 tại Hội trường UBND quận Hải Châu. Ngành GDĐT quận đã phối hợp với Ban Tuyên giáo quận ủy, Phòng tư pháp quận tổ chức khai mạc lớp học Bồi dưỡng Chính trị, Pháp luật hè năm 2018.

Tham gia lớp học có 20 CBCC cơ quan Phòng GDĐT và 197 cán bộ cốt cán tại các trường. Trong thời gian 03 ngày, các học viên đã được học 03 chuyên đề về Pháp luật và 03 chuyên đề về chính trị do các Báo cáo viên đến từ Sở Tư pháp, Sở GDĐT thành phố và Ban Tuyên giáo quận ủy Hải Châu báo cáo.

Lớp bồi dưỡng Chính trị, pháp luật hè là dịp củng cố, bổ sung, nâng cao nhận thức, quan điểm, lập trường của cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong ngành giáo dục về những đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật Nhà nước, đồng thời chuẩn bị tâm thế cho Cán bộ, Công chức, viên chức ngành GDĐT quận bước vào nhận nhiệm vụ trong năm học mới.