You are here:: Tin Tức Hoạt Động Hoạt Động Dạy và Học Chia tay thầy giáo Ngô Văn Bình nghỉ hưu

Chia tay thầy giáo Ngô Văn Bình nghỉ hưu

Như một lẽ tự nhiên của muôn đời, cảm giác phải rời xa những gì thân thuộc, gắn bó, gần gũi của cuộc đời mình với biết bao kỷ niệm vui buồn, ắt hẳn ai trong chúng ta đều phải chồng chành cả nỗi lòng. Dù muốn dù không thì trong dòng chảy bất tận của thời gian, trong guồng quay hối hả của cuộc sống, đôi khi con người ta rơi vào khoảng khắc ấy. Với toàn thể thầy cô giáo của trường THCS Chu Văn An, tuy có sự chuẩn bị tinh thần trong khoảng thời gian dài nhưng vẫn không khỏi sự chênh vênh, một thoáng buồn trên gương mặt khi khoảnh khắc ấy tìm đến trong buổi gặp mặt chia tay thầy cô giáo khi về nghỉ hưu.

Hôm nay, tập thể thầy cô giáo trường THCS Chu Văn An nói lời chia tay với thầy giáo Ngô Văn Bình. Chúng ta ai cũng cảm thấy xúc động, bùi ngùi, buồn vui khó tả. Dẫu biết rằng:

“Cuộc đời là những chuyến đi

Gặp nhau rồi lại chia ly là thường”

Ban chấp hành Công đoàn trường

Tập thể tổ Toán Lý

Tập thể tổ Ngữ văn