You are here:: Home

Tin vui đầu năm 2015!

Chiều ngày 05/01/2015.

Trường THCS Chu Văn An quận Thanh Khê thành phố Đà Nẵng nhận được tin vui từ Ban Tổ chức cuộc thi Sáng tạo KHKT thành phố. Sản phẩm dự thi Khoa học Kỹ thuật của học sinh trường tham gia dự thi cấp thành phố lần này là " Thùng rác thông minh" do em Nguyễn Viết Gia Khải học sinh lớp 9/7 đã đạt số điểm cao nhất do Hội đồng chấm chọn cấp thành phố công bố. Đây là sản phẩn duy nhất của khối THCS thành phố đạt giải nhất đuợc Sở Giáo dục Đào tạo thành phố Đà Nẵng chọn dự thi cấp quốc gia cùng với 5 sản phẩm của trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (4 sản phẩm), THPT Nguyễn Trãi ( 1 sản phẩm) được tổ chức vào tháng 3/2015 tại tỉnh Đồng Tháp .
Đây cũng là thành tích tiếp theo của học sinh nhà trường về sản phẩm sáng tạo KHKT. Năm học qua 2013-2014, Học sinh của trường cũng có 1 sản phẩm đạt giải Ba cấp thành phố đó là " Máy hút bụi phấn" do 3 học sinh lớp 9/3 dự thi.