GẶP MẶT ĐOÀN SINH VIÊN THỰC TẬP

CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM - ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG

Thực hiện chỉ đạo của Sở GD &ĐT thành phố về việc hướng dẫn thực tập sư phạm, chiều ngày 09/9/2019, trường THCS Chu Văn An đã chào đón 23 em giáo sinh thực tập đến từ trường ĐH Sư phạm - Đại học Đà Nẵng về tham gia thực tập tại trường, từ ngày 09/9/2019 đến hết ngày 24/11/2019. Tại buổi gặp mặt, thay mặt BGH nhà trường, thầy giáo Trà Lam Khôi - Phó Hiệu trưởng đã báo cáo tóm tắt tình tình nhà trường, cơ sở vật chất cũng như một số quy định của ngành cho các em giáo sinh nắm bắt, đồng thời thầy còn đọc các quyết định thành lập Ban chỉ đạo, phân công giáo viên hướng dẫn giảng dạy và chủ nhiệm. Cô giáo Lê Thị Hoàng Chinh - Hiệu trưởng nhà trường cũng có đôi điều nhắc nhở, động viên các em trong quá trình tham gia thực tập tại trường. Em Hà Thị Kim Thanh, đại diện đoàn giáo sinh phát biểu và nhận nhiệm vụ tại trường trong thời gian thực tập.

Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất về con người, về cơ sở vật chất để đoàn giáo sinh hoàn thành tốt thời gian thực tập của mình. Với nhà trường, đây được xem là một nhiệm vụ chính trị quan trọng trong việc hỗ trợ, giúp đỡ, hướng dẫn phương pháp đứng lớp, giảng dạy cho giáo sinh.

Một số hình ảnh: